lần đầu mang thai

E nghe ng ta nói có bầu bé trai thì da mặt mịn màng còn bé gái thì mặt nhìu mụn có đúng vậy k các m

71 Các câu trả lời

em bầu con trai mụn mọc đầy mặt.. tuỳ cơ địa mỗi người thôi mom..

Do cơ địa mỗi người thôi mom ạ e bầu gái da vẫn mịn và hồng Hào

Mình thì nghe ngược lại trai mặt mới mụn gái thì da mặt sẽ đẹp

K đúng đâu m. Mjk có bầu bé gái mk da mặt vẫn mịn k có mụn m ạ

Mình bầu zai da mặt đẹp hơn mom ạ (trước đã đẹp sẵn rồi)

tùy thôi ạ. :)) em bầu con trai nè. 36t lên mấy cái mụn to đùng

k nhé. tùy cơ địa ng. mình bé gái mà da mặt k mụn j

mình con gái, mụn đầy mặt đầy người 🤣🤣🤣

Đúng rồi Mình đang bầu bé gái nè mặc đầy mụn

Mình bầu bé trai mặt mịn hơn lúc chưa bầu thật