các m ơi. e hỏi cái.

e nay thì 28w rồi mà nãy dag nấu đồ ăn thì tự nhiên mệt quá ko đứng nổi chog mặt qtqd lun,,, vậy e ik chuyền nước có sao ko dạ e, nghĩ là e bị tụt huyết áp 😫😤

5 Các câu trả lời

mom nên đi khám nói tình trạng cho bác sĩ biết. đừng tự ý truyền nước. Hồi mình mệt nhưng kg đến nỗi chóng mặt bác sĩ nói do thiếu máu

nên jk khám jk mom... xem phải thiếu máu k ạ... e hồi bầu cũng hay z ạ

ăn uống vào mom ạ. Ăn thịt bò, thịt nạc đỏ, rau dền, củ dền vào mom

3y ago

có ăn nhug cứ mệt miết ngồi ko mún dx lun

ko đc tự ý truyền nước m, phải đi khám xem sao đã

đi vô cấp cứu đi m bs chi định