Da cho e hoi ạ

E nay sinh be dc 4 thag oy mà mấy tuần đổ lại đây e rug tóc nhìu lắm, mỗi ln vuốt tóc chảy tóc rung nhiu lắm , vuốt toc nhẹ co khi rung ln 10 cong tóc luon ạ, cho e hoi rung toc w co s k ạ ..🙂

11 Các câu trả lời

con mình 5t ,mình cũng bị rụng tóc quá trời luôn m.ngày nào cũng thấy 1 nùi tóc rụng ,mình sợ bị hói luôn á.buồn ghê

k sao đâu m...m gội đầu và sử dụng sp tinh dầu bưởi để kích thích mọc tóc lại nha

sau sinh tầm này rụng tóc nhiều lắm m ạ. m mua bồ két về gội đầu xem sao

do thay đổi nội tiết,nên sau sinh mẹ nào cug rụng tóc nhiều hết ạ

Do nội tiết tố sau sinh thôi c, đến khi con 1t là tóc mọc lại

con rụng dai dai mom oi con minh 20 thang minh vẫn con rung day

à rụng 1tg là tự hết k rụng nữa đâu mom

Bình thường mom à mk sau sinh rụng cả nắm

Mình rụng chán oy đang mọc lại đây :))

mh cũng bị rụng tóc muốn hói luôn