Có mẹ nào bị tiểu buốt sau sinh ko?

E muốn hỏi vấn đề tế nhị, có mẹ nào bị tiểu buốt sau sinh ko ạ? E sinh đc 2 tháng rồi, từ lúc sinh sau tới giờ e chưa ăn hay uống đồ lạnh hay đồ chua nào hết. Mà sao mỗi lần ho hay hắt hơi là e lại bị són, lúc đi vệ sinh thì lại bị buốt nhưng ko bị viêm hay ra máu. Có mẹ nào biết cách làm hết bị như v nữa ko, chỉ em vs.

5 Các câu trả lời

Cái này nhìu mẹ bị lắm mom. Mom nên đi tiểu thường xuyên để bàng qang ko bị đầy nhìu dễ bị són tiểu. Mom lấy chai hay bình đổ nước ấm vào rồi đổ vào âm đạo khi đi tiểu. Nước ấm sẽ làm sạch khu vực này giúp mom ko thấy buốt nữa. Hoặc mom có thể tìm hỉu các bài tập kegel để luyện cơ vùng chậu, giúp kiểm soát nước tiểu.

Có thể bị nhiễm trùng đường tiểu r mom, hoặc do tsm chưa phục hồi toàn toàn sau sinh, vẫn còn sưng và thương tổn bên trong nên tiểu buốt đó. Mom chú ý có thấy dịch tiết có mùi lạ k. Vệ sinh cẩn thận bằng nước ấm, giữ quần lót khô ráo, thay 2-3 quần/ngày. Với vận động nhẹ nhàng để vùng kín mau hồi phục nhé mom

Mình không rõ, đẩy bài cho mom

em cũng k rõ, đẩy bài cho m..

đẩy bài cho mom