Bổ sung d3

E muôn bổ sung vitamin d3 cho bé, các M có e xin ít rewiew loại nao tôt ạ.

23 Các câu trả lời

pedia kid nha mom. con mình xài từ hồi trong tháng đến giờ . nay bé 10 tháng đã biết đi rồi đó mom

4y ago

mình mua ở long châu giá là 240k/lọ. ngày cho bé 2 giọt. 1 tháng phải thay chai mới 1 lần bạn nhé. nhớ là còn hsd trên bao bì vẫn thay lọ mới. vì mở lọ ra để lâu bị oxy hóa nhé. nếu bạn bỏ tủ lạnh ngăn mát thì sử dụng dc 3 tháng .