Vitamin D3

Các m cho e hỏi Có phải bé ss là cần phải bổ sung D3 không. E thấy ai cũng bảo bổ sung. E tập đầu ko bjk ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

11 Các câu trả lời

cần mom nhé, Vitamin D giúp trẻ hấp thu canxi dễ dàng hơn, nhiều nơi bé k phơi nắng dc thì Vitamin D rất cần thiết

cần nha m.. k tắm nắng được thì phải bổ sung d3.. ngừa vàng da, bé đỡ vặn mình và xương chắc khoẻ nè..

cần nha m, d3 là vi chất cần nhất để hấp thu canxi nè. và có thể bổ sung tới lớn nè

bé bú mẹ rất cần bổ sung vitamin D, bé bú sữa công thức thì ko cần cũng được.

đúng rồi nè mom , bổ sung vitamin d3 tốt cho bé , bé đỡ vặn mình

quan tâm, mình cũng không biết

Cần bổ sung Mom nha

vit D cần nha mom

có cần m nhé

cần bs m nhé