Thai 32 tuần

E mang thai dc 32 tuần con 1600g có nhỏ k ạ??

29 Các câu trả lời

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6 phát triển trí não cho bé,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Hơi nhỏ b à. B Ăn them khoai lang bơ trung lộn Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vach nên cũng an tâm b à

bé hơi nhỏ,mom ăn trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm, lúc sinh bé nhà mình được 3,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

4y ago

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh trắng đen, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/977769?d=android&ct=b&share=true

Nhỏ nhé mom , 30w e đc 2kg1 rồi 35w 3kg1 nhé , ăn ún chia bữa nhỏ 5 đến 6 , ún sữa tươi hk đg 2 đến 3 cữ , bữa trưa ăn no kèm ly nc mía nhỏ , tối trc khi ngủ 30p hộp sữa chua , ăn thêm bò trứng thịt , canh rau nhìu vào nè . Nhớ ngủ nghỉ thêm nằm nghiêng bên trái con hấp thụ tốt hơn

4y ago

Hs đâu mom , 2 tuần cuối hình như hk có lên kg , 3kg5 nha mom . E 3 tuần cuối bỏ sữa sợ lên nhìu mổ , ai ngờ 3kg5 mổ lun

Uống sữa tươi không đường, khoai lang, bơ, trứng lộn, thịt vịt Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Nhỏ nhe m,m uống nhiều sữa tươi không đường vào Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Theo bảng cân nặng thì bé hơi nhỏ đó m. Mình uống sữa tươi ko đường với ngũ cốc con cũng lên cân lắm. Lúc 30w4d bé mình được 1.9kg rồi

Các mom xênh gái, dad ẹp zai đi qua ghé lại dừng chân cho con xin 1 like vơi ạ https://community.theasianparent.com/booth/990429?d=android&ct=b&share=true

Nhỏ rồi mom, mình 31w 1kg7 bs la quá trời ý. Ăn thêm vào nhé

4y ago

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh trắng đen, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/977769?d=android&ct=b&share=true

hơi nhỏ nhé m m ăn uống đầy đủ các chất,