Cho e xin ý kiến

E mang bầu được 20w2d . bị rỉ nước ối và kèm theo đau bụng có làm sao kh ạ

14 Các câu trả lời

Đi khám liền M nhé. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1140940?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

đi khám nha mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Nếu mẹ chưa đi khám thì hãy uống nước nhiều vào và tranh thủ đi khám sớm nhất có thể.Vì nếu ko xảy ra trường hợp thai cạn ói là nguy hiểm./

phải đi khám để bác sĩ theo dõi nhé mom, rỉ NUOC ói rất nguy hiểm, ảnh hưởng tới môi trường sống của thai nhi

cái gì lqan ối thì đi khám liền m nhé. nguy hiểm đấy.

mom nên đi kiểm tra cho chắc nha

vào viện thôi bạn

Đi khám ngay mom ơi

Nên đi khám nhe m

m di kham kien nhe