các mẹ ơi e mới sjnh bé đc 1 tháng.

E mới sinh bé được 1 tháng.e có cảm giác như bị trầm cảm sau sinh. E luôn có cảm giác lo lắng buồn chán áp lực với việc chăm con.thật sự e rất sợ. Đã có đêm vì bé quấy k chịu ngủ mà e lấy tay đánh con xog nghĩ lại thấy hối hận lắm.ck thì k có nhà e chỉ thèm người nói chuyện tâm sự. E sợ bản thân mình lắm biết đâu ngày nào đó điều e làm k phải là 1 cái đánh mông con mà là 1 việc đáng sợ hơn thì sao ạ.có mẹ nào từng bị như e cho e xin lời khuyên với ak

1 Trả lời

Stress ấy mom khi sinh xong là ai cũng bị, lúc chưa có thong thả, H có con ở cữ rôid kiêng né làm con người khó chịu con hay quấy khóc,

4y ago

Mình cũng bị stress, H cố nhịn thôi