Lần đầu làm mẹ

E lần đầu nên ko biết nhiều mong các mom giúp e vs ạk giờ e mua đồ để chuẩn bị sinh nhưng ko biết mua những j vs đem những gì vào viện ạk các mom cho e xin danh sách mua và đem những gì theo ạk e rối quá

12 Các câu trả lời

còn m muốn mua chuẩn bị đồ cho con thì đừng xem theo combo của shop đồ nha.mình chuẩn bị quần áo cho mình tầm 3 4 bộ để thay đổi. bvs hàng ngày 1 bịch đồ cho con thì áo 10-15 cái.áo ngắn tay cho dễ mặc. nói không với bodysui tã dán sơ sinh 1,2 bịch khăn sữa 2 bịch( 20 cái) miếng lót thấm sữa( đặt trên mạng rẻ hơn) đồ rơ lưỡi bấm móng tay bông gòn.tăm bông.giấy lau đít. khăn xô quấn bé 2 cái khăn ướt vài bịch.... m nên lên xem vài video hd mua đồ sẽ rút ra cho mình ha. mua combo họ sẽ đưa mình nhiều thứ mình thực sự không cần vd là gac băng rốn....