Lần đầu làm mẹ

E lần đầu nên ko biết nhiều mong các mom giúp e vs ạk giờ e mua đồ để chuẩn bị sinh nhưng ko biết mua những j vs đem những gì vào viện ạk các mom cho e xin danh sách mua và đem những gì theo ạk e rối quá

12 Các câu trả lời

mẹ mang giấy tờ tùy thân để họ làm giấy chứng sinh nha m.1 ít tiền lẻ để mua vài lọ nước yến và 1 lon coca nha.cần thiết cho mẹ sau sinh nha m.về quần áo mẹ thì có sẵn đồ bv rồi.bình nước.ly nước uống.máy hút sữa.5 thanh sữa meji.25k/ thanh quần lót giấy 2 bịch bông gòn 1 bịch áo ngực cho con bú.4 cái áo quần dài tay khi ra viện 1 bộ vớ chân cho mẹ. 5 bộ. cho bé thì áo ngắn tay 7 bộ áo dài tay 2 bộ. bỉm bv chuẩn bị sẵn tấm lót đít 5 cái khăn sữa 20cái hoặc hơn khăn lau người bé 2 cái.ở bv có thể thay đổi giặt rồi phơi dầu gội Pigeon dầu khuynh diệp or tùy loại mũ cho con 3 cái vớ tay chân 7 bộ bình sữa,bình giữ ấm bịch đựng đồ dơ nữa nha m.

còn m muốn mua chuẩn bị đồ cho con thì đừng xem theo combo của shop đồ nha.mình chuẩn bị quần áo cho mình tầm 3 4 bộ để thay đổi. bvs hàng ngày 1 bịch đồ cho con thì áo 10-15 cái.áo ngắn tay cho dễ mặc. nói không với bodysui tã dán sơ sinh 1,2 bịch khăn sữa 2 bịch( 20 cái) miếng lót thấm sữa( đặt trên mạng rẻ hơn) đồ rơ lưỡi bấm móng tay bông gòn.tăm bông.giấy lau đít. khăn xô quấn bé 2 cái khăn ướt vài bịch.... m nên lên xem vài video hd mua đồ sẽ rút ra cho mình ha. mua combo họ sẽ đưa mình nhiều thứ mình thực sự không cần vd là gac băng rốn....

Danh sách đồ m ra cửa hàng họ tư vấn cho mà,còn vào viện m mang tã bỉm của cả mẹ và con mấy bộ q.ao bao tay chan cho bé,lót cứt su, 1hộp sữa ngoài phòng khi sữa mẹ chưa về nhé còn tuỳ theo mẹ sih mổ hay thường nữa

à quên.nhớ mang son.đôi đũa và tỏi.cành dâu. gọi là trừ tà thôi.cái này m tự tìm hiểu.cành dâu thì m đừng cầm.tại thấy bảo mất sữa.m mang theo 1 hộp sữa ông thọ đã luộc.1 cái cốc để uống cho mau về sữa nha

à quên.đi bv mẹ nên mang theo bấm móng tay nha.móng con nhanh ra lắm.nhớ bỏ những món nhỏ này chung 1 túi rút dây cho dễ kiếm. nhóe mang khăn ướt hoặc khăn đa năng để dành lau đít cho con.

mom ra shop mẹ và bé ,họ có đầy đủ luôn nha mom, đi sinh mom đưa những thứ cần thiết thôi, thứ vài cái chứ k đưa hết đâu

Mom ra cửa hàng mẹ và bé, ngta có hẳn 1 list tha hồ mom chọn luôn nè, hoặc tham khảo trên mạng trước khi đi mua

mom ra cửa hàng bán đồ mẹ và bé, ngta có cả 1 danh sách đầy đủ ko sợ thiếu nha mom

mình nhớ nhiêu ấy thôi.tại vợ mình sinh lâu rồi nên mình không nhớ hết.kkk

còn tùy vào mẹ đẻ viện công hay tư họ có những gì trong đó rồi nữa nè