Con em 11th rồi không thấy đứng hay làm gì có phải chậm không các mom ơi😩

5 Các câu trả lời

có ngồi đc là ok rồi m, mình cũng cần tập thêm cho bé, dựng bé vô đúng tư thế cho bé quen dần, m search youtube cách tập đứng tập đi cho bé nha

Chắc bé lười đó mom. Các cụ bảo trốn ấy. Bé nhà m thì đủ mốc đều theo như các cụ. 3m lẫy 7m bò 9mm vịn đứng lân giường rồi

k lật k bò k ngồi luôn hay sao m? nếu ngồi rồi thì k sao đâu mấy bé tới 14th mới chịu đi, bạn quán quân olympia còn 2 tuổi mới biết đi mà

6mo ago

Có ngồi với trườn r ạ k thấy bò k thấy vịn đứng ý ạ

Bé mk 10 th đang muốn đứng rồi ko chịu ngồi nữa mom cho con tập đứng dần dần mom à

M dựa cho con tập vịn đứng, nhiều bé cũng hay bỏ qua giai đoạn í m