Bà Bầu

E gái mình mới sanh thường... Nó kêu đau dữ dội lắm... Mình tháng sau sanh... Mình sợ đau lắm... Các mom có bí quyết gì để sanh bớt đau ko... Chứ mình chịu đau dở lắm... Cho mình ý kiến

10 Các câu trả lời

Sinh thường hay mổ gì cũng đau mom ah. Giới hạn chịu đau mỗi ng khác nhau thôi. Mình lúc gần sinh cũng sợ lắm nhưng rồi nhìn mặt con là xứng đáng hết. Nếu mom sinh thường thì có thể tiêm giảm đau để giữ sức sinh. Nhiều ng nói tác dụng phụ đau lưng nhưng mình thấy sinh xong ngồi cho con bú r vỗ ợ hơi này kia ,bé mới sinh thì trung bình 1 2h thức 1 lần,đau lưng là do ngồi nhiều thôi.Mình cũng chịu đau dở nên đk tiêm đến lúc nở đủ ngta tiêm luôn,chứ đợi tới chịu ko nổi rồi sức đâu mà viết giấy đký.hihi.