mẹ

E dự sinh 27 tháng này nè, cũng còn có 19 ngày nữa thôi. Mà e con so, đa số e thấy con so thường đẻ trc 1–2 tuần. Có mom nào sinh nhah sinh dễ chúc e 1 câu để e cb tinh thần ạ

13 Các câu trả lời

Mình con so 40t mới sinh nè. M cố lên nha. Đừng lo lắng quá. Chúc M vượt cạn thành công nhé. Nếu M có thời gian M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/846228?d=android&ct=b&share=true

Mới người cho e hỏi vk em có bầu mà nước ối ít với tim thai nhanh phải làm sao a

3y ago

uống nước nhiều vào ạ.. ngồi thiền tập thở ạ

Tùy cơ địa mõi ngưòi. E con so đúg ngày dự sah nè.

tùy ng mẹ ơi, k phải ai con so cũng sinh sớm đâu

ai nói là con so đẻ trước vậy ạ?

Chúc mom sinh mau đẻ lẹ nhé 😍

Chúc m sinh mau đẻ lẹ nhé

Chúc mom mau sinh nha

chúc mom sức khỏe

chúc m mau sinh nha