sữa bầu

em bầu được 2 tháng các mom cho e hỏi giờ uống sữa bầu được chưa ạ . Tiện thể cho e hỏi có mom nào dùng sữa similac này rồi không cho em ý kiến với ạ

sữa bầu
2 Các câu trả lời

Uống được rồi mom. Mình cũng đang dùng similac mom này nè. Hương vani dễ uống hơn hương sữa chua dâu nhé. Khi pha nên pha với nước nguội cho tan sữa k bị vón, sau đó mới đổ nước nóng vô cho ấm ấm rồi uống. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Chắc tùy khẩu vị mỗi người hay sao á. Mình dùng từ đầu thai kỳ. Do ông xã chọn sữa bảo sữa này uống cho bé thông minh nên mình chọn suốt thai kỳ.

Uông luôn được m ơi