Tiêm phòng uốn ván

Trong thai kì mà e k muốn tiêm phòng uốn ván thì có sao k ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu #LO_LẮNG

22 Các câu trả lời

Lúc nhỏ mình k có được tiêm j hết, giờ sợ con không đủ kháng thể nên chích trọn gói thai sản trước khi có bầu luôn. Thai kì không phải chích thêm. M nên chích ngừa theo chỉ dẫn bs để mẹ con cùng khỏe nhé.

tiêm uốn ván tại trạm y tế miễn phí, tiêm cái này phòng trong quá trình sinh mất máu nhìu nguy hiểm cho mẹ lắm nè. mình thấy tiêm vô lợi cho mình lại bảo vệ dc con nữa 😊

nên tiêm mom à, vừa tốt cho mình, vừa bảo vệ con. Tiêm có 2 mũi, 50k/mũi (bệnh viện) - 120k/mũi (TT tiêm chủng). Tại sao mom lại ko muốn tiêm?

ko tiêm thì trong lúc mom đang sinh bé ra thì có khả năng bé bị dính bệnh uốn ván thôi chứ ko có gì mom

tớ ko tiêm vì tớ tin bệnh viện của tớ. nhưng ko phải bệnh viện nào cũng an tâm như vầy đc

3y ago

hi,công nhận cái luk bầu ai nói gì cũng dễ tin luông😂

tiêm uốn ván tránh nhiễm trùng lúc sinh.. bà bầu nào cũng nên tiêm mom nhé..

K tiêm cũng được nhưng m đag đặt m với con trong vòng nguy hiểm

nên tiêm mom ơi. mình còn tiêm cả cúm lẫn uốn ván nữa

https://bit.ly/3cKGNiX Mẹ đọc thử bài này nha!!

phải tiêm phòng đầy đủ chứ mum