....!

E có Thai DC hơn 3 tháng. Mak dạo này e khó chịu ai làm gì e cũng chửi nói nói gì e cũng kg thích... Haizzz chửi ngta xong vô suy nghĩ rồi khóc 1 mk?. Ck e cứ đi đâu đó khoản nữa tiếng là e bù lu bù loa lên.!!? có khi nào e bệnh thần kinh không các mẹ ???

6 Các câu trả lời

M đọc sách nghe nhạc xem phim giải trí hoặc tập yoga để thấy nhẹ nhàng hơn. Thường xuyên tương tác nc với con sẽ k cảm thấy một mình nữa. Tập cười và bỏ ngoài tai mấy lời nói thị phi cho khỏe

Bầu thay đổi nội tiết tố lên khó chịu vậy đó. M cố gắng lên

Bầu hay khó chịu nóng tánh đó mom, mình cũng thế.. haiz

Cảm giác sợ sệt

Kiềm chế lại m

Qt