bé yêu

E có thai 5 tuần r mak chưa có phôi thai vs tim thai, ngực e chỉ đau nhẹ thôi k căng lên có s k ak ???

12 Các câu trả lời

HK s đâu bạn.minh cg từng giống bạn đi siêu âm thì mới 5tuan chưa có gì hết.nhung1tuan sau mình dj khám lại thì thai đã đc 7tuan và có tim thai đầy đủ rùi bạn nhé

Mom đợi tới 7,8 tuần nha. Lúc mk 6tuần mấy ngày mà chưa có tim thai tới 8tuan siêu âm mới có. Đừng lo lắng ko tốt cho thai

Mình 5w chưa có phôi thai đâu, tròn 6w có phôi, có túi noãn hoàng, có tim thai luôn nha mom

Minh cũng vậy k bit có sao k dang hoang mang quá mấy mom ơi.

Thường 8 tuần mới có tim thai Ngực thì đang căng thôi k s đâu m

8w mới có tim thai nha mom đừng quá lo lắng

Mình củg vậy. Đang hoang mang đây ạ. 😔

Không sao ạ, mình 8w mới có tim thai :)

Thường từ 6-8w moi có tin thai b à

Mình 7w mới có phôi nè mom