Tâm sự gia đình ạ

E có chồng con rồi. Nhưng bame chồng thì chưa chấp nhận e, nhưng 2vkck đã làm giấy đăng ký kết hôn, nhưng tụi e thì ở riêng, e thì ở trọ,chồng e thì ở nhà bame. Nhưng 1 tuần lâu lâu 1-2 hôm mình chở bé về chơi. Nhưng chồng e hàng tháng ko đưa tiền cho e mua sữa tã cho con, e ở trọ với mẹ, bà quoại lo hết. Mỗi lần e chở con về chơi với chồng thì mẹ e đều nói. Có chồng thì ko về nhà chồng ở, cứ mỗi lần chạy lên chạy về. Nhìu khi mẹ e nói e đều tủi thân. Về nhà chồng thì bame chồng chưa thích e, nhưng đều ko dám nói lại. E thì con 1 ko có bạn bè,ng nhà,chỉ có chồng rồi có con,rồi có mẹ em thôi. Mà ở đâu ai cũng hất hủi la mắng e hết. Còn thz chồng thì có việc đi làm,mà còn đang nợ tiền NH nữa. Mỗi lần mẹ e nói ra kêu sao thaz chồng mày ko lo cho mày cái gì hết. E đâu biết cách nói để cho mẹ e với chồng với bảme chồng làm sao cho họ hỉu đây. #có_mom_nào_như_e_k_ạ_

11 Các câu trả lời

Đợi 2 con cứng cáp đi học rồi mom đi làm. Kiếm tiền để phục vụ cuộc sống 3 mẹ con. Hỗ trợ bà ngoại nhé. Rồi xây cho mình căn nhà vững chãi để ở về sau này nữa chứ. Các con còn lớn còn phải có nhà có cửa. Chứ đâu ở trọ mãi đc