u xơ tử cung và thai nhi

E bị u xơ tử cung có kích thước 40×40mm mà đang mang thai tuần thứ 8.thai bị bong nhau các mom cho em lời khuyên và cách khắc phục với a.

8 Các câu trả lời

K sao nha, bsi cho thuoc uống hay thuốc đặt thì làm theo nhe. Mình bị tới 4 khối u xơ nè và đang mang thai 32w 4d nè. Cố lên.

4y ago

Bsi cho minh đặt thuốc tới gần 4 tháng luôn. Hạn chế làm việc nhà nhe mom. Đi đứng cẩn thận, ăn uống cũng fai cẩn thận, k quan hệ 4 tháng đầu nha mom. Khi nào nghe trằn bụng hay cảm thấy bất thường gì thì đi khám liền nha.

Theo dõi nhé Mom. Hy vọng khối u nhỏ sẽ tan. Mình hồi trước bị nang 24cm

Nghe mom nói mình thấy yên tâm hơn. Cảm ơn mom nhiều nha.

Mình to bằng quả trứng gà rồi liệu ổn không mom?

4y ago

Cảm ơn mom 1 lần nữa

Theo dõi và nghe lời bs thôi m

tt

qt