Bầu 23w, vòng ngực không có dấu hiệu thay đổi

E bầu được 23w nhưng ngực của em không có dấu hiệu tăng kích thước hay căng tức gì cả...??? Vậy rồi sau này em có sữa cho con không ạ...???

30 Các câu trả lời

M bạn thứ 2 . Hiện cũng đc 23 W 4 ngày , ngực chỉ nhỉnh hơn so với chưa bầu 1 chút bạn ơi . Chứ ko căng tức nhé . Bạn đầu mình sau sinh 7 ngày mới có sữa nè , nhưng TV sữa đủ con ăn chứ ko phải ăn ngoài nha bạn . Nên không phải lo đâu . Sữa ít hay nhiều, sớm hay muộn hay ko có tuỳ cơ địa từng người sau sinh nha Mom .

k sao hết mom.. cơ thể ng mẹ đặc biệt lắm.. sinh con ra tự khắc sẽ có sữa thôi à.. cơ mà sau sinh mom nhớ ăn uống đầy đủ.. kích sữa thường xuyên và tránh các loại thức ăn gây mất sữa hoặc ảnh hưởng tiêu hoá của con nha..

có chứ mom . ko có ai là ko có sữa mẹ đâu. thoải mái đi mom . mom có uống dinh dưỡng bầu ko . mình uống loại bên Zalo này vào bé nhiều bé hấp thu tốt này mom 0989688394 . uống tầm 38w mom uống lợi sữa vào là sinh xong sữa về ào ào à

2y ago

Bạn m k 1 giọt sữa k. Nói như đúng òi vậy b

các mom ơi cho mình hỏi mình bầu 23 tuần rồi có nhổ răng đc k nhỉ mình đau răng quá k chịu được nữa rồi 😭😭

2mo ago

mình bầu 23tuần vừa nhổ răng sâu bị bể xuất viện về được 4 ngày nè m.m đi bệnh viện khám sức khỏe OK bs sẽ nhổ nha mom.

Có nha mon hiện tại là em, lúc trước có bầu ngực vẫn nhỏ, giờ thì sữa con bú chả hết

Nhiều người ngực nhỏ ma con có sữa bú , ngực to chứ bé bú vài tháng hết sữa kg chừng

mình thì ngc lại. bắt đầu 23w là ngực to ra lại kích ngứa núm. trc đó ngực mình bt

minh cung y như m ngực ko to lên mà sao minh bi rạn da ở ngực rồi

hình như từ tuần 22 ngực bớt căng hơn giai đoạn đầu á mom

Có ai như e k. Mới 22 tuần là có sữa non r. E con so.