.

e bầu được 10w rồi ạ.. cho hỏi các mom là e có nên uống sắt hay can xi để dưỡng thai không ạ

4 Các câu trả lời

Mom nên hỏi thêm bác sĩ, mình thì đến 3 tháng mới đc uống thêm canxi, còn mới cấn bầu thì bs cho uống viên thuốc bổ tổng hợp đến khi sinh lun

Nên hỏi ý kiến bác sĩ ko nên tự uống nhé, tại vì mỗi người uống mỗi loại khác nhau, như mình bác sĩ bảo ko nên uống nè

4y ago

cảm ơn m

Mình thì bác sĩ kê cho uống suốt thai kỳ. Nên hỏi bác sĩ bạn ah

nen ak