mẹ bầu

E 22w3d . Các mẹ hiện giờ uống vitamin,sắt,can xi gì đầy đủ chỉ e với ạ . E nghe có loại ANVISURE MAMA mới này có mẹ nào uống chưa ạ

mẹ bầu
3 Các câu trả lời

Bây h có nhiều loại thuốc bổ cho bà bầu lắm, mom nên tư vấn bác sĩ để tìm loại phù hợp nhất với tình trạng sức khoẻ thai kì thì hơn

5y ago

Vì chỗ e phòng khám kém lắm . E hỏi bác sĩ toàn kêu k biết mới bực ạ . E bảo giờ e uống được vitamin tổng hợp , sắt , canxi nào mà toàn kêu k biết , k biết . Nên thôi e mới lên hỏi ý kiến m.n ạ

Mình không dùng . Nên dùng loại nào uy tính lâu năm cho lành

Thị trường nhiều loại, mom xem review của các mẹ ấy