E bầu đk 35t rùi bụng h sẩn ngứa có chị nào bị như e ko ạ... #xin_ý_kiến

21 Các câu trả lời

Rạn đó m ak M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak mà đỡ ngứa m ak

e do rạn mới ngứa Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

mình ko bị Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

haizzz, bụng mình y hệt. Giờ mấy vết này nó đen thùi lùi luôn mới đau chứ 😭

3y ago

Em cũng v rạn còn hơn mom đó, giờ chuẩn bị rạn tới đùi oi đau lòng

mình ko bị lâu lâu ngứa nhẹ cái chà chà là ht. mình tập 2 r

e cũng vậy nè rạn khắp người luôn, ngứa chịu k nổi

thương thật, mình rạn nhưng k đến mức này

bụng rạn thấy thương vậy mom

hên là lúc bầu mình ko bị

nhìn mấy vết rạn sợ quá