cầu cứu

E bầu đc 3 tuần 3 ngày rồi thì uống sữa bầu gì đc ạ

10 Các câu trả lời

Bầu em có thể uống sữa bầu nếu uống được, hoặc sữa tươi em nhé. Lúc c bầu c uống đc có 2 lon sữa bầu 400gr của Friso vị cam, trộm vía lúc bầu c ăn uống đc ko bị nghén nên bé nhà c đc 3kg7. Nay 4 tuổi hơn đc 22kg

M k uống dc sữa bầu m uống sữa k đường với ngũ cốc bầu ý ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà vào con nhiều ak bé nhà m 35w tv 2,7kg nè m mua ngũ cốc của b Hien 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

Mới bầu chưa cần uống đâu mom. Uống sớm quá k tốt. Mk đây 5thang mới uống. Giờ mom cứ uống sữa tươi k đường thôi.

Mom tìm hiểu mấy loại sữa bầu như morinaga, mattilia... nếu k uống đc sữa bầu thì uống sữa tươi k đường ạ

uống sữa tươi cũng tốt á mom.tại mình thấy sữa bầu khó uống wá

Bạn uống morigana ấy, ko bị tanh mà nhìu loại mùi dễ uống.

Nhiều loại mom uống cái nào hợp cũng đc

B tìm sữa anmum materna í khá dễ uống

Cảm ơn các mom nhé

E thì uong ngũ coc mn ạ