Mấy c ơi cho e hỏi e bầu lần đầu nên k có Kinh nghiệm cho lắm

E bầu đc 36w4 nay tự nhiên đau lưng kèm theo cơn gò tầm 5-10phút gò 1 lần đi tiểu cảm giác đau nhẹ vậy có sao không ạ E đi khám bs có nói do cổ tử cung của e ngắn nên sẽ sinh sớm và bé đã quay đầu rồi ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

15 Các câu trả lời

đi khám mom ạ.bjo khoa học hiện đại.mình chửa hễ có dấu hiệu bị co bóp hay nguy cơ sinh non đều có thuốc uống hết.ctc ngắn uống thuốc cũng sẽ kéo dài thời gian trong bụng mẹ cho bé hơn nên mom cứ yên tâm .

lúc 35w4d mình cũng bị đau bụng có cơn, mỏi xuống háng, đi khám bs bảo nở 1 phân, chưa có dấu hiệu chuyển dạ, cho về nằm dưỡng thêm được 2 tuần

mình cũng 35tuần đi tiểu ít một lâu lâu thấy đau dưới bụng và nó cúng lên ko biết sao ko các mom

11mo ago

Mình dự sinh 28.3, 8.3 bà bé ra rồi đấy 😬😬😬, theo dõi thêm nha, ở trong ngày nào cũng phát triển thêm ngày đó, mẹ tận hưởng ngày đó kkk

dễ sinh sớm lắm mom. mom đi khám thường xuyên để bs theo dõi cho yên tâm

Mom nên chuẩn bị đi sinh rồi ạ. Có thể ngày mai mốt là sinh.

đúng đó m . xem có dấu hiệu là nhập viên liền

Có dấu hiệu gì nên đi khám cho chắc mom ơi

dấu hiệu chuyển dạ. nhập viện ngay nhé

Đi BV thôi, có thể nay ebe ra rồi đó ạ

mình 39tuan ra máu âm đạo thì bao lâu mới de

11mo ago

Gom đồ đi BV thôi, em ra máu 5h chiều 7.3, 14h 8m3 sinh rồi đó ạ