bầu 16w

E bầu đc 16w mà ko có bụng gì cả,vậy con có nhỏ quá ko các mom

69 Các câu trả lời

Mình 16w bụng cũng nhỏ. Cứ lo lo ko biết con thế nào. Đi siêu âm bé phát triển rất tốt, cân nặng còn hơn tuần thai. Thế nên mẹ cứ yên tâm, còn vẫn lo lắng thì đi siêu âm cho chắc chắn, tư tưởng thoải mái. Ko nên lo quá ảnh hưởng tới con mom ạ 😊

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

mình bé t3 rồi mà gần 17w bụng còn bé xíu á mom. s.â con vẫn pt bt, cân nặng bs bảo trộm vía khá tốt, 17w mà mẹ còn chưa lên lại đủ số kg trc khi bầu ấy

e bầu 8th rưỡi mà bụng nhỏ xíu à mom bằng bụng ngta 5th nhưng con e khoẻ cân năng đúng chuẩn, nên mom đừng lo bụng to hay nhỏ nhé

Bụng to hay nhỏ ko quyết định cân nặng của thai nhiều đâu mom nhé. Mình mang bầu khá to. Nhưng khi sinh con mình cũng chỉ 3kg

em cũng đk 16w rồi ai cũng bảo k có bụng k biết bé có lớn k tại e bầu lần đầu ý k có kinh nghiệm nên hơi lo 😌

đi siêu âm có các chỉ số thai bs noi bt là bình thường nha mom. chứ bụng nhỏ ko lq nè. mình cả thai kỳ tăng có 10kg thui à

mh 16w chưa thấy bụng nhưng cân nặng của bé vượt chuẩn đó mom đừng lo lắng quá kh tốt cho cả mẹ và bé

m bầu 16w mà bụng cũng ko to mấy nè,đi siêu âm bs bảo cân nặng em bé là 149g rất tốt . nên ko lo mom nhé

bụng nhỏ hay to tùy cơ địa mỗi người còn con nhỏ hay to đi siêu âm thì biết chứ đừng nhìn qua bụng