xin ý kiến các m.

E bầu tập đầu nên e k biết uốn sữa nào vào con k vào mẹ.các m cho e xin ý kiến nên dùng sữa nào ạ.

22 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg ak, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M uống sữa này nè .vào con nhiều luôn .rất nhiều ng cũng thấy vậy . mình đang uống vị cafe rất dễ uống và k bị ngán

mom có rảnh thả tim dùm mẹ con nhà mình với nha! Cảm ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/790351?d=android&ct=b&share=true

Vào mẹ hay vào con thì tùy cơ địa mỗi người thôi mom. Tối nhất nên đảm bảo dưỡng chất thì hơn.

Mình vừa uống sữa bầu Nano MK7 vừa uống sữa không đường chia cử ra uống nè mom

Tùy ng nữa..ai cũng bảo sữa k đường ..Mà mình uống ngày 1lit có vào con đâu kk

Tùy ng thôi bạn, bạn có thể uống sữa k đường để tránh tiểu đường thai kỳ

Uống sữa tươi k đường nha mom .Hồi bầu e uống á con 3kg mẹ lên 4kg

Sữa bầu k mập nha mom...chỉ bổ sung các chất cho bé thôi...

Sửa tươi hk duong e be sẽ hap thu nhanh hon