Nằm nghiêng trái

E bầu tháng cuối mà cứ nằm nghiêng trái thì cảm giác bị nóng mỏi ách bên sườn trái gần ngực. Có ai bị vậy k a? Mà mọi ng toàn khuyên nằm nghiêng trái😵‍💫#các_mom_cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

7 Các câu trả lời

Đâu quan trọng việc nằm bên trái đâu mom … mom nằm sao cảm thấy bản thân mình thoải mái dễ ngủ dễ nằm thì con mới thấy thoải mái chứ , nào mình thấy hữu ích thì mình nghe chứ đừng nghe nhìu quá mom ơi … chứ như cơ địa em nằm nghiêng trái khó thở nghe theo mấy bà đó chắc tắc thở luôn