Rối loạn tiêu hóa

E bầu gần 3 tháng, nhưng e bị ăn uống k tiêu, thức ăn cứ như trào ngược lên ý ạ, cảm giác cứ vướng vướng ngay họng trực trào ra 😭. Có mẹ nào như e k ạ. E phải làm s đây ạ, có dùng men tiêu hóa đc k, nếu đc thì nên dùng loại j ạ? E cám ơn! 💐

8 Các câu trả lời

Lúc mình bầu cũng bị cảm giác khó tiêu, mình còn tưởng bị đau dạ dày, bác sĩ bảo mình bị nghén và cho thuốc chống trào ngược dạ dày chữ P vàng dạng gói sữa, uống vào thấy cũng đỡ. Bạn đi khám xem sao nhé