Mn cho e hỏi con e dx 5m mà nhẹ cân thì nên dùng cái j và nên dùng loại sữa nào ạ

E đang dùng sữa colosbaby mà con k hợp tác j cả mn cho ý kiến mjk nên dùng men tiêu hóa k ạ #các_mom_tư_vấn

9 Các câu trả lời

Mom có thể dùng vinlac hoặc blackmore cũng được nè. Chỉ sơn bé dùng colosbaby khó đổi sữa khác thôi

Trc đó mom đung sữa j cho bé v mom? Bé c mình đổi qua blackmores có tăng chút xíu ad

nv la được r mà m ...con khỏe ..mọi thứ bt la ok ma

5 tháng mà 8kg là được rồi chứ nhẹ gì nữa mom

5th 8kg là ngon rồi mom ơi

bé ăn,ngủ ngol là dk mom

bé bn cân mà nhẹ ý m..

3y ago

5m mà đc 8kg là tv rồi m à.. lúc con em 12m 8kg đây.. con khoẻ là đc m à..

qt