Rối loạn tiêu hóa ở trẻ ss.

Bé nhà mình bú mẹ hoàn toàn nhưng lại bị rối loạn tiêu hóa mình nên ăn gì đây #xin_ý_kiến các mom.

3 Các câu trả lời

Tớ thấy những trẻ bú mẹ hoàn toàn ít khi bị rối loạn tiêu hóa, trừ những lúc sắp đạt đc 1 cột mốc mới ví dụ như biết lật, mọc răng, biết ngồi, biết đi... Thế nên mẹ phải chắc chắn là bé rối loạn tiêu hóa thật, chứ ko phải là 1 biểu hiện khác của tình trạng sức khỏe tiềm ẩn khác. Tớ có thể hỏi mẹ con biểu hiện như nào mà mẹ cho rằng em đang bị rối loạn tiêu hóa ko? Miêu tả càng rõ thì càng có đáp án chuẩn hơn...

ăn cà rốt, kiêng tanh, chua cay nóng m nhé

Quan tâm