xin ý kiến

E bầu dc 37w rồi mà dạo này e hay bị đau bụng gò rồi bụng dưới đau cảm giác có j muốn rơi ra khỏi bụng nữa .Vùng kín mấy hnay ra chất nhầy .Liệu có fai e sắp sinh k ak . E k thấy ra huyết hay vỡ ối nên k pit co fai sắp sinh k

4 Các câu trả lời

Mom nên đi khám thì mới biết chắc chắn nha . Chất nhày ra nhiều là báo hiệu ấy . Không nhất thiết là ra máu đâu

mom cứ theo dõi, cbi đồ. có hiện tượng đi viện. 37w cũng đủ tuần ùi

gần rồi đó mom ơi. nên theo dõi kỷ

Đi khám cho chắc