xin kinh nghiệm

cảm giác chuyển dạ có phải là cảm thấy đầu bé trồi ra fai k các chị.E 34 tuần mà tự nhiên nay thấy vùng kín như muốn trồi ra ngoài mà e k có thấy đau bụng hay gì hết ? e tập đầu nên k biết ...#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

k phải đâu mom .nó quay đầu r nên lúc con đạp mk cảm giác nó thúc xg ấy .còn chuyển dạ thì mk phải đau bụng từng cơn từ chậm r nhanh dần.cảm giác muốn đi ngoài mà k đi đc ý .xong có máu báo hoặc ối bị vỡ

3y ago

e thì bị dọa sanh non mới nằm viện về nên bây giờ cứ cảm giác âm đạo trồi ra ngoài.

nằm dưỡng đi mom ạ. Treo chân lên, nằm im, hạn chế tối đa vận động. Ăn cháo cá chép cho an thai nhé

kiểu có cảm giác mắc rặn á mom.. mom thấy k ổn thì đi bv đi.. 34w bé vẫn còn nhỏ lắm á..

3y ago

oh mình mới ở viện về ấy.

ko phải vậy đâu m cảm giác của m như vậy là vì bé quay đầu và dần dần tụt xuống đó

3y ago

bé mình quay đầu từ lúc 28 tuần nè.Mình bị dọa đẻ non m ạ

k phải đâu mom, mom nằm nghỉ một chỗ đừng đi lại nhiều nha

3y ago

ok mom.mình bị dọa sanh non nên cũng hạn chế đi lại

m nên đi khám khi cảm thấy bất thường nhé

chúc mom và bé nhiều sức khỏe

3y ago

cảm ơn mom nha

ko phải đâu mom

nên đi kham nhe m

3y ago

vâng mom.mình mới ở viện về ấy

k phải au mom