Tập đầu xin ý kiến

E bầu 5 tháng rồi . mà mọi người bảo e bầu mà không thấy bụng gì hết trơn , e cứ lo lo

11 Các câu trả lời

miễn sao siêu âm con khỏe là dc rồi mom. Mom nge thiên hạ làm gì. Bầu mà ko thấy bụng nghĩa là bụng gọn, con vẫn tốt là ước mơ của rất nhiều người đấy mom. Trong đó có mình. Sau sinh dễ lấy phọt lại chứ mom muốn bự giống mình ko? cả thai kỳ tăng 27kg đây, sinh xong h xuống ko nổi đây mom. Mom muốn mập hả? mấy người đó nói vậy để mom ăn cho cố xác vào rồi con to xong cuối cùng ăn dao đó. Nghe họ làm gì mom.

mom đi khám bé khỏe phát triển bình thường là được mom, mình bầu 5 tháng mình còn mặc quần jean, chưa lên được kg nào cả mà đến khi sinh bé 3kg6 đó, mom đừng lo mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nhanh lên cân lắm

mình bầu 29tuan mới thấy rõ bụng ý mom bụng nhìn như 4 tháng vì mình cũng thuộc dạng người gầy nhưng đi khám con khoẻ là dc, có vấn đề gì thì bs sẽ báo m k cần lo đâu to hay nhỏ còn do dáng người nữa mom

hihi. do tạng người đó mom , em mình thai 6 tháng mà dáng đẹp eo thon nữa kìa. nhưng tháng thứ 7 mới to.. to rất nhanh . mom đừng lo lắng nha

Bụng to nhỏ k quan trọng đâu mom miễn con trong bụng mình khỏe mạnh đủ kg là ok r e hồi bầu gần đẻ mà ai cũng nói như bầu 5tháng 😂

hihi, mk bầu ai cũng bảo bụng nhỏ, gần 7tháng mới to hơn

hi,con khoẻ phát triển tốt là dk mom ơi

siêu âm con bình thường là đc m

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

cái chính là con khỏe là đc