Lần đầu làm mẹ

E bầu 3tháng đầu hành wa nên đã nghi việc, giờ đã bớt rồi nhưng k thể quay lại cv được. Ở nhà k thì vừa buồn vừa k co tiền chi phí mọi chuyện. Ai co việc gi phù hợp giúp bầu việc qua tg khó khăn này với

4 Các câu trả lời

Mình cũng như mom nghỉ từ tuần 12 , xong giờ 34 rồi và cái mình hối hận nhất là nghỉ việc :)))) chán bỏ xừ . Tuy nhiên theo hướng tích cực thì có nhiều thời gian đọc sách nghiên cứu mang thai và sau sinh nên thấy khá bổ ích

Mom tìm nguồn hàng mà bán online hay làm ctv thôi mom. Mh thấy nhiều người bán hàng cũng có thu nhập ổn định lắm

mình cũng vậy 4 tháng mệt quá k làm nổi .đành ở nhà ăn bám chồng một thời gian vậy hiiiiii

🤔