Em bầu 9tuaan hơn rồi mà hnay e nằn nghỉ ngơi hoặc ngủ la đâu nhói phần tim , em khó thở lắm và còn đau đầu nhiệt độ cơ thể ấm nhưng đo thì 36,9 độ

Có sao k ạ , e ráng đến 12 tuần ròii đi bs luôn chứ e nghi. Chắc do thai nó hành , co me nao bị giống em k

1 Trả lời

Cơ thể 3 tháng đầu còn tập làm quen và thích nghi với cục cưng trong bụng. Đừng lo nghĩ quá. Ban ngày chỉ nên chợp mắt 15-20p thôi, ngủ nhiều sẽ nặng đầu. Đb là ko để sốc nhiệt độ như điều hoà với ngoài trời đâu