Mổ lần 3

E bầu 38tuan mổ chủ động được chưa ạ chứ e mệt quá rùi các mom ạ

Mổ lần  3
12 Các câu trả lời

dc rồi đó b..nếu con b đủ cân nặng vì tuần 38 bé đã phát triển đầy đủ..mình cũng dc bác sĩ tư vấn như vậy mổ chủ động ơ tuần 38

đứa đầu nếu được sinh thường cho khỏe mau phục hồi, e bé có sức đề kháng tốt nữa, chứ ham mổ chi sk yếu con cũng yếu nữa

8mo ago

mình mổ lần 3 bạn ạ

Nếu có thể mom cố thêm vài ngày nữa cho em bé cứng cáp. K thì nhờ bsi hội chuẩn và mổ chủ động

Mổ dc r. Để dc lên 39w thì bé cứng cáp hơn nữa. Mà đẻ thường dc thì càng tốt cho cả mẹ và con.

8mo ago

chị í mổ lần 3 á mom

dc nha mom. nhưng ráng 39 tuần thì phổi bé hoàn thiện sẽ tốt nè

dc mom. nhưng ráng dc ngày nào thì tốt cho con ngày đó nha mom

Chúc 2 mẹ con cán đích thành công nha

Được rồi nha m

được r mom

Đc r mom ạ