lo lắng

E bầu 37tuần 5d mà hôm pua đi diêu âm đk cố 2,7kg+200g vậy có nhỏ púa k ạ?

67 Các câu trả lời

Chắc vài ngày nữa cụng như con e thôi a vì vài tuần cuối bé phát triển nhah lắm ạ

Vậy đc ròi mom, mom muốn con tăng cân thì ăn gà tiềm, vịt tiềm đi, con tăng nhìu á

K nhỏ đâu. Đến lúc đẻ là vừa. Còn b muốn tăng thêm thì uống sữa tươi k đg

đến sanh cũng 3kg hoặc hơn á m. vậy cho mìn dễ sinh . bé to quá lại sinh kh đc

Mình hnay đi sa đúng 37 tuần đc có 2.661kg thôi nè. Bs bảo hơi nhẹ cân rồi.

Mom uống thêm sữa không đường+ ăn trứng vịt lộn vào cho bé mau lên kí

k nhỏ đâu bạn,bé nhà mình đẻ dk 2kg8 mà vẫn chắc khỏe mà

Cũng bình thường thui ạ chị dâu mình sinh bé có 2,8kg thui

e 37w3 mà con e đc 3kg1 r giờ 38w r e k dám ăn nhiều hay uống sữa nữa

Ăn thịt vịt trong 3 tháng cuối sẽ giúp bé tăng cân nhé mom