Cho e hỏi uống DHA mình uống loại nào cũng đc hay loại nào tốt ạ

E bầu 20 tuần rồi đang tính uống thêm DHA

10 Các câu trả lời

mình nghĩ là uống riêng viên sắt viên canxi sẽ hay hơn viên tổng hợp, mình 2 bé đều uống mỗi 2 loại đó

Uống chuyên sắt, canxi đi mom ok hơn là uống tổng hợp. Tổng hợp mom hỗ trợ thêm thôi

khi mang thai mún uống sắt can xi hay DHA tốt nhất nên hỏi ý kiến bs mình đang khám

DHA Biolsland của úc ạ từ lúc có e bé đến giờ mình uống hơn 10 hũ r ạ

B uống loại dành cho bà bầu ấy. Mih uống từ tháng thứ 3 rồi

mình ko co uống DHA luôn. ko có điều kiện

Mk uống loại ngoài quán thuốc bán

Mh uống DHA BioIsland

stoline m oi