lo lắng

E bầu 18w1day rồi mà k tăng lên đc ký nào, lo quá các mom ơi ?

18 Các câu trả lời

chỉ cần con phát triển bình thường là qutrong thôi .. thử khi ăn được tăng cân ko ngừng ý chứ

Bt thôi mom ơi. Mk từ lúc bầu đến 21w còn bị giảm mất 4kg. Đến 3 tháng cuối mới thấy tăng.

Hk sao dau mom minh 27 tuan ma chua len kg nao vi nghen qua bay h dc 39 tuan roi con van len kg deu va khoe manh

Mom có bị ghen ko. Thường thì sang tháng thứ 4 trở đi thì ms tăng cân

4y ago

250k 30 Viên.

Mình 27t mới tăng nữa kg đêns tuần 30 mới bắt đầu tăng mạnh

4y ago

Con lên kg là dc quan trọng con khoẻ mạnh thôi mẹ chịu khó ăn tẩm bổ vào

Thế là bthường m. 3-4tháng đầu còn nghén mà

Mình 10w mà lên 4kg đây toàn vào mẹ chứ k vào con

4y ago

M thì 27tuần mới lên dc 4kg

Nếu uống dc sữa ít đường thì uống thêm sữa

4y ago

Bạn uống thêm nước mía tốt mà k ảnh hưởng gì

Từ từ m. E gần 25 tuần mới tăng cân ă.

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe