Bầu 14ư huyết trắng nhiều

E bầu 14 w mà có huyết trắng nhiều quá có sao k các m. Mình điều trị trong tg này dc k cho e xin ý kiến với ạ

11 Các câu trả lời

Huyết không màu không mùi thì không sao nha m, không nên rửa bằng dung dịch vs nên rửa bằng nước lá trầu, mặc đồ thoáng, thay đổi quần lót tránh ẩm ướt

mom phải vs sạch sẽ thường xuyên nhé,mom nên dùng gynofa rửa,Nó có trị viêm phụ khoa nữa á mom.Mình toàn xài nó,rẻ mà êm nữa

mom vệ sinh sạch sẽ thay quần trong cho đỡ khó chịu, vs viêm nhiễm. mk cũng bị như mom

ko hôi ngứa thì ko sao mom. nấu nước lá trầu or pha nước muối loãng ngâm rửa mom

m thay quần thường xuyên, thử đun lá trầu vs 1 chút muối để rửa xem sao

k mùi, k ngứa thì k sao đâu mom, mom rửa bằng lá trầu không nhé

m nấu nước lá trầu rửa thử xem. k hôi, k ngứa thì k sao

thường thì bầu hay bị hết bầu nó lại bình thường

Cám ơ các m nha. E k ngứa mà có mùi hơi chua chua zj á

mom dùng lá trầu nấu rửa thử bớt k