Thai 13 tuần

E bầu 13 tuần rồi mà nay lên cân thì sụt 3kg, sụt vậy có ảnh hưởng gì tới bé không ạ

6 Các câu trả lời

ko sao m ơi, 3thang đầu sụt cân là bt nhé, tầm 3 tháng cuối mới qtam đến cân nặng bé, bây giờ nên quan tâm đến tpcn như canxi, sắt, vtm tổng hợp axit folic thôi

k sao mom ơi.. do nghén mệt mỏi nên 3 tháng đầu mẹ có thể sụt cân.. nhưng siêu âm bé khoẻ là đc..

siêu âm con khỏe là dc mom. Mình 3 tháng đầu tụt 4kg đây, sau tăng 27kg 🤣🤣🤣

mk 3 tháng đầu sụt mất 6kg. giờ tăng 16kg 32 tuần bé 2kg1 .

Ko sao mẹ ơi. M cố gắng ăn uống thêm nhé

ksao m nhé. miên con khoee m a