[ :( ]

E bé của e đc 25w3d. Đi siêu âm nặng 657gram. Bác sĩ nói em bé quá gầy. các Mom cho em xin tip bồi bổ để e bé phát triển tốt hơn với ạ...

66 Các câu trả lời

them gi an do , ăn hải sản đậu phộng các loại hạt kết hợp uống nc mía rồi st kh đường hay nước dừa bé mình làm v nên lúc sinh dc 3.5kg20gr đó M vừa giúp bé lên kí và nạp canxi cho bé

1 ngày ăn 2 quả vịt lộn. 1 ngày ăn 200gr thịt bò. 1 ngày uống nc mía. 1 ngày uống nc dừa. 1 ngày uống nc cam. Mom cứ ăn xen kẽ như vậy là vào e bé ah. Uống sữa tươi nữa

ăn đầy đủ nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

m uống ngũ cốc với sữa tươi k đường nha. mình cũng đang uống con tăng cán khoẻ lắm. ngũ cốc thơm mà dễ uống k như sữa bầu đâu. m kb zalo c này nè 0968.341493

Mình 25w siêu âm 625g nè. Mình về uống ngũ cốc ( tự xay), uống 2 sữa tươi không đường, nước dừa, ăn trái cây. Trộm vía siêu âm 27 tuần bé dc 1kg đó.

Mom bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng từ 20 loại hạt đi , hồi bầu mình uống loại này khi 36w bé đc 3,5 kg rồi ạ? Mom ib zl c này tv cho 0343/764/910.

mom uống sữa tươi k đường và tra khảo trên mạng xem món ăn nào ăn bé tăng cân e ăn vs uống sữa tươi k đường mà bé 24w đc 803gam đó mom

Uong sữa tươi không đường, ăn bơ,ăn hột vịt lộn,uống dừa vào m oi M ơi vào tường like ảnh mới của bé giúp mình vs

nhỏ quá mom. em 28w đã 1300g. mom nên uống thêm sữa tươi không đường với ăn thêm các loại thịt, rau xanh.