Con nhẹ cân

E buồn quá mấy mom con e 1th 18 ngày rồi mà chưa đuoc 4kg .làm sao cho con mau tăng cân ạ.lúc e sanh bé có 2kg8 thôi .mấy mom có cách nào chỉ e với

Con nhẹ cân
37 Các câu trả lời

Trộm vía bé phát triển như vậy là bth mà. Mình cũng sinh 2,6kg, mom đừng lo lắng quá, miễn con khoẻ mạnh, ăn ngủ chơi tốt là đc ạ. Bé sơ sinh có thể tăng từ 1-1,2kg/ tháng trong 3 tháng đầu. Càng về sau, cân nặng của bé sẽ càng tăng chậm, khoảng 600gr/tháng trong giai đoạn từ 4-6 tháng và khoảng 300-400gr trong giai đoạn sau đó. Trẻ 4 tháng tuổi có cân nặng tăng gấp 2 lần so với lúc mới sinh

tùy mỗi bé hấp thụ khác nhau mom à, ko thể ép con đc. Bé gần 4kg cũng đc rồi mom ơi. Con khỏe mạnh là đc mà. chúc bé hay ăn chóng lớn nha 🤩 Mom yêu thương cho bé 1 chái tym nhoa. Đa tạ mom nhiều nhiều 🥰 1.  https://community.theasianparent.com/booth/1184802?d=android&ct=b&share=true 2. https://community.theasianparent.com/booth/1184858?d=android&ct=b&share=true 3. https://community.theasianparent.com/booth/1185265?d=android&ct=b&share=true

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mon cho bé uông sưa ngoài hay mẹ,bé uống sữa nhiêu ko,,để mình chỉ cách bé lên cân khoẻ mạnh đều mà chắc ních,lúc mới sanh là 2ký 4 ,1 tháng10ngày5ky8

3y ago

mon kpzalo0396339357

vậy mà m còn than gì nữa m.tăng vậy quá ổn rồi.mình 2 tháng mà lên được đúng 1.5kg đây.con khỏe là mẹ vui thôi m.

Tháng tăng khoảng 1kg là ok á m, m chịu khó ăn đa dạng các loại thực phẩm cho bé hấp thu nếu bé bú sữa mẹ nhé

cũng ổn rồi mom. quan trọng là bé khoẻ, tăng cân đều là đc. tăng nhanh và nhiều chưa chắc là tốt nhất đâu mon

đừng có đặt vấn đề cân nặng lên bé quá ạ, bé phát triển bình thường, khoẻ mạnh là ok rồi,

sanh bé dưới 3kg tăng mỗi tháng 1kg là ok đó m. đừng lo. Trộm vía bé ăn ngủ tốt là bt nha m

con khỏe là được r mom... do tùy bé hấp thụ thui ạ... mjh thấy Can nặng z cũng ổn rồi ạ