Bé không lên cân

Mấy mom ơ con e đẻ 2kg8 nay bé đuoc 4th lên đuoc 6kg bé quá hong ạ nuôi con cứ bị chê buồn lắm ạ

5 Các câu trả lời

4th 6kg mà bé cái gì nữa mom? ủa tại sao mom nuôi con mà phải care đến sự chê bai của người khác chi zay mom?🙄 con khỏe là dc mà. Mập để tay chân cục cục, 2 má phệ xuống, mắt híp lại 2 hột mè xẹt ngang qua, người nặng nề zay mới là tốt sao mom? mình nuôi con chứ có phải nuôi heo lấy thịt đem bán đâu. Con mình mình nuôi chứ hơi đâu nghe miệng lưỡi thiên hạ so sánh này nọ rồi buồn rầu, rồi tự đặt áp lực lên bản thân mom rồi nhồi nhét con bắt con phải lên ký chi zay mom? Mom nuôi con chỉ để làm vừa lòng thiên hạ sao?🙄 mom hiền đấy chứ mấy cái người kia gặp mình mà dám mở mồm ra ý kiến, chê bai con mình là cũng dám can đảm đứng nghe mình chửi thẳng mặt đến khi nào họ tiền đình mới thôi. Con tôi, tôi nuôi thế nào là quyền của tôi, miễn con khỏe là dc. Mấy người muốn ý kiến gì thì tự đẻ mà nuôi. Nói xàm xí là đây chửi cho tắt điện cúp nước.

vậy được rồi mom, con mình chăm mình biết đừng để ý mấy lời người ta nói, con khỏe là được rồi

vậy đc rồi mom, ko nhẹ đâu, con khoẻ là dc

4th tăng 3k2 mà bảo ko lên cân 😱

thế ổn oy m