E sanh con đầu chưa có kinh nghiệm về mua đồ đi sanh. Xin c.e giúp e với!

E 34 tuần rồi, mà chưa mua gì hết

9 Các câu trả lời

Mẹ: quần áo đi và về. Bàn chải đánh răng, rửa mặt, cột tóc, sạc điện thoại, điện thoại, tiền nếu cần, hồ sơ, cccd, bvs mama, bỉm ng già(mặc ngày đầu ra nhiều). Bé: quần áo 4 bộ ( mình toàn mua size 2, size 2 mà 4m đã ko vừa áo), tã dán, khăn sữa chừng 10 cái, khăn tắm 5 cái (vừa quấn vừa lót đầu vừa tắm, chùi đít( nhà mình xài bông bạch tuyết, mấy m khác dùng giấy đa năng hoặc giấy ướt), bỉm cho con trung bình 8 cái/ngày, bao tay chaba mũ, dầu massage, dầu gội, dầu tràm, kem chống hăm muốn dùng thì mang theo, ko thì sinh dịch vụ họ có sữa tắm hết rồi, ko coa dầu tràm thôi.

10mo ago

Goy nay đã sinh chưa m ơi kk

Mk đóng luôn tã dán cho bé nên thấy ko cần mua miếng lót su với quần áo mua ít vì trẻ nhanh lớn bao tay chân cũng mua ít

mua đi p cứ ra các cửa hàng lớn bán đồ sơ sinh họ sẽ tư vấn kĩ cho p có danh sách đồ sơ sinh cho p lựa chọn

M tra Youtube cho đầy đủ và có ảnh minh hoạ luôn cho dễ hình dung nhé

mom ra cửa hàng mẹ và bé sẽ có đầy đủ hết

M ra cửa hàng mua họ tư vấn combo luôn cho nhé

Mk đi xin với ra quán đồ sơ sinh sắm thêm

mua ít thôi. cái gì cân thì mua. ko dư phí lắm

10mo ago

e ko biết cái nào đủ cái nào thiếu

mua đi mom nak nay là trễ rui ak bak