e 12t sa bảo giống trai 14t sa 4d bao gái e thấy các mom sa 18t vẫn nhầm liệu e có chính xác chua v mn

23 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

18 tuần vẫn bé lắm. Bạn để to hẳn mới chắc được. Người ra còn phụ thuộc vào tư thế con nằm nữa. Có bạn nằm khép chân thì cũng khó cho bác sĩ nhìn ra trai hay gái.

4y ago

Do sa 4d ai cug bảo là đã rõ r nên mong nhầm chứ e mong trai

mom ơi e thiếu 1 like nữa mom like cho e vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn mom nhiều ạ

càng lớn thì siêu âm càng chính xác mom nha. nhỏ thì có thể bác nhầm dây rốn thành chim non á mom.

Mẹ đợi 16w hoặc 22w là rõ nhất lúc ấy k cần bs bảo m cũng biết ấy.

siêu âm tầm 16w trở lên là chuẩn rồi m nè.

tùy từng nơi sa mon.nhung da phần là chính xác

đợi bầu lớn xí đi sa 4d thấy rõ hơn mom

Siêu âm vẫn có thể sai sót nha