các mom cho e lời khuyên với

E được 27w3d mà đi thử đường huyết e bị dương tính e đang lo sợ các mom giúp e vs ak

3 Các câu trả lời

Bị tiểu đường thai kỳ sẽ khiến mẹ và bé tăng cân nhiều nên thường sẽ sinh mổ và dễ bị ra máu nhiều . Nên được thì không sử dụng tinh bột trắng ( thay bằng gạo lứt, bánh mì đen ) , không ăn ngọt , ngọt gắt từ trái cây cũng không được . Hạn chế uống mía

5y ago

Mom lên mạng đọc thêm đi vì tình trạng sẽ tăng về những tháng cuối . Nói chung chuẩn bị tâm lý trước và ăn uống điều độ mình nghĩ sẽ ổn thôi . Youtube cũng có vài mẹ bị và đã sinh con chia sẻ ấy

Hạn chế tinh bột, đường. Ăn kiêng tốt thì k lo đâu mom ơi

5y ago

Mk cũng dang hạn chế mà có ảnh hưởng gì tới e bé ko mom

nên hỏi bsi chế độ ăn