giúp mình với!

Mom nào bị giống e không xét nghiệm gbs dương tính mình đọc trên mạng thấy nguy hiểm, bs bảo vs mình là khi nào có đâu sanh báo cho nơi mình sanh là bị dương tính vs GBS mình thấy lo lắng quá!

5 Các câu trả lời

không sao mom nha mình từng dương khi sanh bs sẽ chích thuốc vào mình để bé không bị nhiễm khuẩn. bé em nay được 5 tháng rưỡi 2 mẹ con đều bình thường ạ

Tỷ lệ lây sang con là 1/200. Nên làm xét nghiẹm kỹ hơn và gặp bs tư vấn điều trị

mình cũng dương tính huhu.rầu quá.k biết tỉnh phú yên có đìu trị đc k

GBS là j vậy mom

Chúc m nhiều ak